Không thể phủ nhận một điều rằng kinh doanh trà sữa đang trở thành xu hướng Hot của thị trường, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Bà Rịa – Vũng Tàu. Và mới đây, vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, Pozaa Tea đã chính thức mở thêm một cửa hàng nhượng quyền Trà sữa nữa tại số 139 Bạch Đằng, phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng

Chỉ sau vài giờ khai trương, cửa hàng Trà sữa tại Thành phố Bà Rịa đã chật kín lối đi. Các tín đồ Trà sữa đều háo hức chờ đợi để được cầm trên tay những ly Trà sữa Pozaa Tea đầu tiên và đặc biệt là được thưởng thức những hương vị đặc trưng của những ly Trà sữa đến từ quê hương Trà sữa Đài Loan.

Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng

Với phương châm lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm kim chỉ nam và thước đo giá trị, thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea luôn nhận được sự tin yêu của các tín đồ Trà sữa và có một vị trí nhất định trong lòng của các thực khách. Không chỉ chinh phục giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà Pozaa Tea còn chiếm được cảm tình của những em bé nhỏ tuổi, của tầng lớp trung niên….

Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng

Bạn hãy nhanh chân đến với Pozaa Tea 139 Bạch Đằng để nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Mua 2 tặng 1 và Giảm 20% Tổng hóa đơn thanh toán trên 249k. Chương trình áp dụng kể từ ngày mồng 5 đến ngày 10 tháng 11 năm 2018.

Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng

Pozaa Tea – Chuyên gia Trà sữa của mọi nhà!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

POZAA TEA – 139 BẠCH ĐẰNG, THÀNH PHỐ BÀ RỊA

Địa chỉ: 139 Bạch Đằng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 097.912.4470

Tưng bừng khai trương thương hiệu Trà sữa Pozaa Tea 139 Bạch Đằng