CategoriesKinh doanh trà sữa Tin Tức

Pozaa Tea Tưng Bừng Khai Trương Cửa Hàng Trà Sữa Mới Tại Thành Phố Kon Tum

pozaa tea Kon Tum

Kon Tum – vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió mới đây đã chính thức chào đón thêm một cửa hàng nhượng quyền Trà sữa mới mang thương hiệu của Pozaa Tea.

Với sự ra đời của Pozaa Tea Kon Tum, những người dân nơi đây đã có thêm sự lựa chọn trong việc thưởng thức đồ uống hàng ngày, đặc biệt là được trực tiếp thưởng thức những ly Trà sữa mang hương vị từ xứ sở Đài Loan.

pozaa tea Kon Tum

Đến với cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea Kon Tum, các tín đồ Trà sữa sẽ bị choáng ngợp ngay bởi không gian hiện đại, gần gũi, phù hợp mọi đối tượng khách hàng với màu sắc xanh đặc trưng của hầu hết các quán Trà sữa trên thị trường mang thương hiệu Pozaa Tea.

pozaa tea Kon Tum_1

Đặc biệt là đối với giới trẻ, chỉ cần một lần bước chân vào cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea Kon Tum sẽ còn nhớ mãi hương vị Trà sữa nơi đây và không thể nào chối từ hành động check – in để có được những bức hình đẹp cùng với không gian của quán.

pozaa tea Kon Tum_2

pozaa tea Kon Tum_3

Ngay trong ngày đầu khai trương, rất đông những khách hàng đã tập hợp ngay trước quầy lễ tân của quán từ sáng sớm để hy vọng mình có thể là khách hàng đầu tiên được cầm trên tay những ly Trà sữa Pozaa Tea đầu tiên.

pozaa tea Kon Tum_4

pozaa tea Kon Tum_5

pozaa tea Kon Tum_6

Dường như sự ra đời của Pozaa Tea Kon Tum là điều mong chờ đã lâu của các tín đồ Trà sữa nơi đây. Ai cũng háo hức, cũng mong chờ được bước vào không gian của quán, được có trên tay những ly Trà sữa Pozaa Tea và đặc biệt là được thưởng thức trực tiếp hương thơm của những ly Trà sữa chuẩn vị Đài Loan ấy.

pozaa tea Kon Tum_7

pozaa tea Kon Tum_8

Nhân dịp khai trương, Pozaa Tea Kon Tum cũng áp dụng chương trình đặc biệt mua 2 tặng 1 dành tặng cho tất cả các khách hàng. Chương trình kéo dài từ ngày 26 đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2018.

pozaa tea Kon Tum_9

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Pozaa Tea Kon Tum để được thưởng thức những ly Trà sữa thơm ngon và vô cùng đặc biệt này!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Pozaa Tea Kon Tum

Địa chỉ: Số 7 Tố Hữu, Thành phố Kon Tum.

Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00

Facbook: https://www.facebook.com/nguyenthihoakontum/