CategoriesHệ thống cửa hàng Tin Tức

Pozaa Tea Cập Bến Tỉnh Quảng Ngãi – Pozaa Tea Đức Phổ

không gian pozaa tea quảng ngãi

Thị trấn Đức Phổ – huyện Đức Phổ – tỉnh Quảng Ngãi chính là điểm dừng chân tiếp theo của Pozaa Tea để hoàn thành mục tiêu mở rộng chuỗi hệ thống mở 50 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc trong năm 2018.

pozaa tea quảng ngãi chính thức khai trương

Ngày 18/9 vừa qua, các tín đồ Trà sữa tại thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi vui hơn bao giờ hết khi đón nhận sự ra đời của cửa hàng nhượng quyền Trà sữa Pozaa Tea đặt tại số 506 Nguyễn Nghiêm.

khách hàng pozaa tea quảng ngãi

Giờ đây, các khách hàng tại Quảng Ngãi đã có thể thưởng thức được trực tiếp hương vị của những ly Trà sữa thơm ngon đến từ Đài Loan ngay chính trên quê hương của mình mà không cần phải lo lắng đến khoảng cách và giới hạn địa lý.

khách hàng pozaa tea quảng ngãi thưởng thức đồ uống ngon

Và đó cũng chính là lý do tại sao mà ngay trong những ngày đầu khai trương, đã có rất đông các khách hàng đến để cùng chung vui với Pozaa Tea, để được thưởng thức những ly Trà sữa Pozaa Tea đầu tiên khi cập bến tại tỉnh Quảng Ngãi.

khách hàng thích thú pozaa tea quảng ngãi

không gian pozaa tea quảng ngãi

Ngoài ra, chính không gian mới lạ và đặc sắc của quán cũng đã góp phần níu giữ chân của các tín đồ Trà sữa nơi đây mỗi khi đến quán.

cách bài trí không gian pozaa tea quảng ngãi

thiết kế không gian quán trà sữa pozaa tea quảng ngãi

quán trà sữa pozaa tea quảng ngãi đẹp lộng lẫy

Thực đơn phong phú đa dạng, đầy đủ các loại sản phẩm trà sữa khác nhau, đặc biệt có giá chỉ từ 32k cũng chính là điểm nhấn khiến cho Pozaa Tea Đức Phổ, Quảng Ngãi luôn nô nức và đông đúc khách hàng đến để thưởng thức hàng ngày.

menu quán trà sữa pozaa tea quảng ngãi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
POZAA TEA ĐỨC PHỔ QUẢNG NGÃI

  • Địa chỉ: số 506 Nguyễn Nghiêm, TT Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
  • Hotline: 097 775 05 03
  • Fanpage: Pozaa Tea Đức Phổ Quảng Ngãi
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30