CategoriesKinh doanh trà sữa

NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA CƠ HỘI VẪN CÒN RỘNG MỞ

nhương quyền trà sữa

NHƯỢNG  QUYỀN TRÀ SỮA VẪN LÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI ĐÁNG KỂ BẤT CHẤP SỰ KHÓ KHĂN CỦA KINH TẾ.

Bất chấp những khó khăn mà cả nền kinh tế đang gặp phải do dịch bệnh mang lại trong suốt hơn 2 năm vừa qua, tốc tộ tăng trưởng của các điểm bán PozaaTea vẫn tăng lên đáng kể.
Tốc độ mở mới các điểm bán lớn ở thị trường các tỉnh miền Bắc có phần chậm lại xong với chính sách thay đổi và cập nhật phù hợp với thị trường số lượng các điểm bán Nhượng Quyền Trà Sữa Pozaa Tea vẫn vô cùng ấn tượng.

ÁP DỤNG MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN LINH HOẠT MỚI

Với sự gia tăng không ngừng của doanh thu bán lẻ thông qua các App bán hàng delivery , Pozaa Tea đã triển khai  mô hình Nhượng Quyền Trà Sữa Pozaa Tea take away, đây chính là cơ hội cực kỳ tốt dành cho các chủ đầu tư biết nắm bắt cơ hội chuyển dịch trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi.
Đặc biệt với mô hình thời gian setup chỉ trong vòng 7 ngày kể từ khi chốt được mặt bằng là điểm bán đã có thể đi vào hoạt động.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MARKETING XUYÊN SUỐT

 

Với việc phát triển mạnh hệ thống nhân sự chuyên trách thúc đẩy các hoạt động hợp tác với các đối tác đa nền tảng, đây chính là bước đệm quan trọng cho việc vận hành và bán hàng cực kỳ nhanh chóng của các cơ sở take away.

Không chỉ dừng lại ở việc thúc đẩy đối tác đa kênh trong hoạt động Marketing, Pozaa Tea đã và đang đầu tư một lượng ngân sách khổng lồ cho các hoat động truyền thông đa kênh tới tệp khách hàng mục tiêu tới các điểm bán.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC ĐỔI MỚI VÀ CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Quy trình đào tạo được đổi mới và ứng dụng tối đa công nghệ vào quá trình giảng dạy. Ngoài quá trình đào tạo trực tiếp từ giảng viên chuyên trách, các nhân sự còn được đào tạo từ xa thông qua hệ thống bài giảng điện tử hoặc trực tiếp .

Tất cả các học viên được cử đi học đều phải trải qua quá trình học và thi cũng như đánh giá đảm bảo yếu tố chuyên môn mới được cấp chứng chỉ pha chế của Pozaa Tea. Đây cũng là tiền đề kiên quyết để đảm bảo công thức và chất lượng pha chế hoàn toàn giống nhau giữa các điểm bán.

CHÍNH SÁCH  HỖ TRỢ ĐIỂM NHƯỢNG QUYỀN ĐẶC BIỆT

nhương quyền trà sữa

Tất cả các điểm nhượng quyền thương mại đều được chăm sóc ngay từ khi bắt đầu ký hợp đồng nhượng quyền, các chính sách hỗ trợ có hiệu lực ngay lập tức sau khi hợp đồng được hoàn thiện:

  1. Tư vấn về thiết kế theo concept của Pozaa Tea
  2. Tư vấn xây dựng kế hoạch marketing ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho điểm bán
  3. Setup sẵn sàng toàn bộ việc kết nối với các đối tác đa kênh
  4. Chính sách hỗ trơ nguyên liệu với các chiến dịch sell-out đặc biệt tại điểm bán
  5. Hoạt động đào tạo và tái đào tạo được cập nhật liên tục cho các điểm nhượng quyền.

Với các chính sách cực kỳ linh động hỗ trợ cho các nhà đầu tư , đặc biệt với mô hình mới hứa hẹn những sự bứt phá cưc lớn trong thị trường đồ uống nói chung và thị trường trà sữa nói riêng trong năm 2021 này.

Hãy nhấc máy và gọi ngay  để được tư vấn chính sách nhượng quyền mới nhất của Pozaa Tea!

Hotline: 1900 9889 34

Trụ Sở: Số 21 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến- Trung Hoà- Cầu Giấy- Hà Nội

Hoặc đăng ký ngay theo link để nhận thông tin nhượng quyền của Pozaa Tea: https://pozaatea.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu/