CategoriesTin Tức

Nghệ thuật pha chế và những cơ sở đào tạo nhân viên pha chế uy tín

trà sữa Pozaa

Trong thời gian gần đây pha chế các loại đồ uống đang là một trong những công việc được các bạn trẻ yêu thích nhất. Dường như mỗi thứ đồ uống được tạo ra đều mang những nét đặc trưng riêng để thu hút khách hàng.

  1. Những tố chất cần có của một nhân viên pha chế

Nhiều bạn vẫn nghĩ pha chế là một công việc chỉ làm theo những công thức có sẵn và theo mình thì đó là một quan điểm sai lầm. Đây thực chất là một công việc đòi hỏi nhiều tính kĩ thuật, sáng tạo và cả len lỏi những nghệ thuật trong đó để mang lại những thức uống thơm ngon, đẹp mắt nhất đến với khách hàng.

Mỗi ly đồ uống cần có tính sáng tạo, tính nghệ thuật cao.

Để làm được đồ uống tốt có rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra, nhưng mình nghĩ những yếu tố cần thiết nhất sẽ là tình yêu với nghề, sự đam mê sáng tạo, khéo léo linh hoạt trong các tình huống và cả khả năng giao tiếp với khách hàng nữa.

  1. Những tiêu chí cần thiết để lựa chọn được lớp học pha chế chất lượng

Cùng với sự phát triển không ngừng của những quán bar và quán cafe như hiện nay, rất nhiều cơ sở đào tạo pha chế đồ uống đã được mở ra khiến không ít bạn hoang mang không biết chọn chỗ nào học để có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí mình nhắc đến sau đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Những cơ sở lâu đời trong nghề và nổi tiếng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành pha chế này các bạn ạ.

Giáo viên giảng dạy tốt nhất phải là những chuyên gia có tên tuổi trong ngành, đã có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Phòng học có trang bị cơ sở vật chất, những máy móc hiện đại và chương trình đào tạo chuẩn khoa học sẽ là vấn đề mấu chốt của mỗi khóa học. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về học phí để chủ động hơn nhé.

Lớp học pha chế đồ uống uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay

Nếu bạn đang ở Hà Nội và mong muốn học pha chế trong môi trường chất lượng tốt nhất, mình nghĩ bạn nên đến với các khóa học của Pozaa.

Các khóa học ở Pozaa được nhiều ý kiến đánh giá là có chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn quốc tế cũng như đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động sẽ tận tình chỉ bảo cho bạn từng bước một đến khi bạn làm được thành thạo tất cả các loại đồ uống.

trà sữa Pozaa

Các học viên của lớp pha chế pozaa

Từ nguyên liệu pha chế cho đến máy móc hiện đại các bạn không phải lo lắng gì cả, mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo cho mỗi học viên.

Pha chế đang là một trong những nghề hót hiện nay, hầu như các học viên sau khi được đào tạo ở các cơ sở chất lượng đều tìm được việc làm phù hợp. Mong là với những gì mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nghề pha chế và tìm được những khóa học phù hợp với bản thân .