CategoriesTin Tức

Mô hình kinh doanh take away Pozaa Tea – Lợi nhuận 100tr

mô hình kinh doanh take away

Mô hình kinh doanh take away Pozaa Tea được thiết lập trong bối cảnh thị trường suy thoái, nền kinh tế trì trệ nhằm giúp các anh chị em kinh doanh dễ dàng hơn, giảm rủi ro tới mức thấp nhất. Cùng khám phá xem khi tham gia mô hình này bạn sẽ nhận được gì nhé!

Sứ mệnh của mô hình kinh doanh take away

Đứng trước sự xuống dốc của thị trường, rất nhiều bạn thất nghiệp, rất nhiều người kinh doanh thất bại, đóng cửa, và rất nhiều người gặp phải tình trạng thua lỗ. Chính vì thế, Pozaa đã tạo ra cộng đồng kinh doanh trà sữa Pozaa Tea để giúp tất cả mọi người có thể giao lưu, giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. 

mô hình kinh doanh take away
Sứ mệnh của mô hình kinh doanh take away

Pozaa đã thành lập cộng đồng này được 2 tháng và đã có 50 thành viên tham gia. Rất nhiều thành viên đã kiếm thêm được nguồn thu nhập cực tốt, cải thiện cuộc sống. 

Một ví dụ điển hình đó chính là đại lý khu vực Triều Khúc đã đạt lợi nhuận tới 100tr đồng 1 tháng. 

Hay 1 ví dụ khác, bạn kinh doanh trà sữa, chỉ trong 1 tuần khai trương đã hết nhẵn 48tr đồng nguyên liệu. 

Đây là con số Pozaa Tea cũng không ngờ về sự thành công của cộng đồng này. Thật may mắn vì đội ngũ nhân viên Pozaa và những người trong cộng đồng đã giúp được rất nhiều người đạt được sự thành công, gia tăng thu nhập cho bản thân.

Lợi ích khi tham gia mô hình kinh doanh take away Pozaa Tea

Miễn phí đào tạo pha chế

Chúng tôi tổ chức các lớp học pha chế cho tất cả các đại lý hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có thể học đi học lại nhiều lần để có thể nắm được cách pha chế trà sữa, cà phê ngon nhất. 

Các nguyên liệu, công cụ pha chế cũng là hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người tham gia cộng đồng Pozaa. 

mô hình kinh doanh take away
Miễn phí đào tạo pha chế

Thực tế, có một số bạn đã từng học tới 5 lần để có thể cải thiện kỹ năng pha chế. Sau buổi học, các bạn sẽ được tự thưởng thức đồ uống của mình tạo ra và mang về cho gia đình, bạn bè cùng thưởng thức. 

Đặc biệt, nếu các bạn chưa biết cách vận hành kinh doanh trà sữa đều có thể tới các cửa hàng của Pozaa trên toàn quốc để học hỏi, thực hành trước khi khai trương. 

Nếu như tự mình kinh doanh thì tất nhiên bạn không thể học pha chế miễn phí ở đâu được cả, ngoại trừ việc tham gia cộng đồng trà sữa Pozaa. 

Được đào tạo marketing miễn phí

Điểm đặc biệt thứ 2 của cộng đồng này đó chính là bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí học marketing. 

Đến với cộng đồng Pozaa Tea, bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo marketing hàng tuần để có thể áp dụng vào cửa hàng của mình. Từ marketing online đến marketing offline. Tất cả đều miễn phí. 

Từ đó giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất, duy trì lượng khách hàng cũ và hướng tới đạt một mức doanh thu, lợi nhuận cao. 

Được sử dụng thương hiệu Pozaa Tea

Lợi ích thứ 3 mà cộng đồng kinh doanh trà sữa Pozaa Tea mang lại cho bạn đó chính là bạn có thể tận dụng được thương hiệu Pozaa tea và nguồn khách hàng sẵn có để việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

mô hình kinh doanh take away
Được sử dụng thương hiệu Pozaa Tea để kinh doanh

Pozaa Tea đã có 10 năm trên thị trường với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc và tệp khách hàng sẵn có. Chính vì vậy, việc kinh doanh dựa trên danh tiếng của thương hiệu Pozaa dễ hơn rất nhiều so với việc các bạn tự xây dựng thương hiệu của riêng mình. 

Bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng các bộ nhận diện thương hiệu của Pozaa Tea là đã có thể thu hút được lượng khách hàng nhất định. 

Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn Pozaa Tea là nơi để bắt đầu khởi nghiệp thay vì tự mày mò kinh doanh

Được miễn phí thiết kế ấn phẩm truyền thông

Bạn còn được miễn phí thiết kế toàn bộ các ấn phẩm truyền thông trọn đời khi tham gia cộng đồng kinh doanh trà sữa Pozaa Tea. 

Các bạn nói ra mong muốn về các mẫu thiết kế, Pozaa đã có Team lên nội và hình ảnh để bạn có được những ấn phẩm truyền thông tốt nhất để thu hút khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm được khoản chi phí này. 

Được sự hỗ trợ của toàn bộ thành viên trong nhóm

Một ưu điểm khác về cộng đồng kinh doanh trà sữa đó chính là bạn sẽ được sự hỗ trợ của tất cả các thành viên trong nhóm. 

Mọi người sẽ chia sẻ những thất bại, những sai lầm họ đã từng trải qua để mọi người có thể rút kinh nghiệm, không phải dành quá nhiều thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc để sửa sai. 

Ở đó, bạn có thể hỏi những kinh nghiệm kinh doanh để có thể bán được nhiều hơn, kinh doanh thành công và đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất. 

Trên đây là những điều bạn sẽ nhận được khi kinh doanh trà sữa cùng Pozaa Tea. Và nếu như rằng các bạn đang kinh doanh hoặc đang tìm công ăn việc làm để ổn định cuộc sống, để trở nên giàu có và hạnh phúc thì hãy tham gia ngay vào cộng đồng Pozaa Tea.

>> Nhằm giúp đỡ những anh chị em đang muốn khởi nghiệp kinh doanh hoặc gặp khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, Pozaa Tea đang triển khai mô hình kinh doanh nhượng quyền trà sữa take away miễn phí. 

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo pha chế miễn phí, đào tạo marketing miễn phí và lên chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Đặc biệt, bạn sẽ được tận dụng thương hiệu và danh tiếng của Pozaa Tea để kinh doanh. Cực dễ dàng!

Để được tham gia cộng đồng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0963.136.499 hoặc fanpage chính thức của Pozaa Tea.