Chỉ 500 triệu đồng có ngay một cơ sở Pozaa vị trí đẹp tại TTTM BigC trên toàn quốc

Là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chuỗi siêu thị BigC Việt Nam – một hệ thống lớn, với 32 siêu thị trên toàn quốc và doanh thu năm 2014 khoảng 12.000 tỉ đồng.

Sự đồng đều này giúp BigC Việt Nam có cơ hội mở rộng và phát triển tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ nội khác. Vì thế, việc kinh doanh một cửa hàng trà sữa tại BigC sẽ mang lại cho bạn một lợi nhuận không tưởng. Bởi:
– Tại BigC, mọi thực phẩm đều phải kiểm duyệt chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi cho phép kinh doanh, nhằm đảm bảo sự đồng đều chất lượng các sản phẩm khác trong BigC.
– Tại BigC, nơi đây có một lượng khách dồi dào, ổn định, đặc biệt là độ tuổi yêu thích trà, trà sữa.
– Với vị trí mà BigC đã lựa chọn cũng là những nơi các ông lớn trong ngành bán lẻ khác mong muốn có được trên Việt Nam.

Pozaa Tea hiện đang là đối tác chiến lược của BigC Việt Nam, chúng tôi có nhu cầu tìm đối tác kinh doanh nhượng quyền tại hệ thống TTTM BIG C trên toàn quốc với mong muốn có thể mang tới nhiều khách hàng hơn nữa dòng sản phẩm trà sữa chất lượng – sạch an toàn cho người tiêu dùng, cùng POZAA có thể gặp gỡ, chia sẻ cơ hội và cùng nhau phát triển.

Sau 5 năm đi vào hoạt động, Pozaa Tea đã có hơn 100 cửa hàng trên khắp các tỉnh, thành phố lớn với dòng sản phẩm đa dạng về phong cách, sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng, tạo được nhiều ưu thế về cạnh tranh thị trường so với các đối thủ cùng ngành hàng.

Với tỷ suất lợi nhuận cao 30-50% mỗi tháng, khả năng thu hồi vốn nhanh sau 5-6 tháng, chỉ cần số vốn 500 triệu, bạn đã có cơ hội sở hữu môt cơ sở Pozaa ngay tại TTTM BigC.

Đồng hành cùng Pozaa Tea, bạn sẽ có cơ hội:

✪ Doanh thu ổn định mỗi tháng từ 150 triệu đồng trở lên và tỉ suất lợi nhuận từ 30-50%
✪ Được Pozaa Tea hỗ trợ chuyển giao toàn bộ quy trình vận hành cửa hàng trà sữa A-Z.
✪ Được cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trà sữa.
✪ Được thụ hưởng thành quả từ những chiến dịch marketing chuyên nghiệp.
✪ Được hỗ trợ huấn luyện, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống hàng đầu.
✪ Được thiết kế không gian, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
✪ Được cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm với chất lượng chuẩn và đồng nhất.

 

Nhanh tay đăng ký, đặt ngay vị trí đẹp tại BigC: http://bit.ly/2H5sTqY

Hoặc gọi ngay tới hotline: 0388 759 719 (Mrs.Hien)